Chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu phòng gym hiện đại California

Thảo luận trong 'Nhà đất Hà nội' bắt đầu bởi bdshacinco, 21/4/17.


 1. bdshacinco Member

  bdshacinco

  Diễn đàn nhà đất @54AHFU Bài viết Chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu phòng gym hiện đại California trong mục Nhà đất Hà nội
  Sở hữu căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy với 4 bước cơ bản ... by bdshacinco
  Cầu Giấy Center Point sở hữu vị trí đẹp nhất quận Cầu Giấy ... by bdshacinco
  Nên đầu tư dự án 110 Cầu Giấy theo phương án lướt sóng hay dài hơi? ... by bdshacinco
  Hacinco 110 Cầu Giấy sở hữu công nghệ xây dựng tiên tiến ... by bdshacinco
  Thời điểm lý tưởng sở hữu căn hộ cao cấp 110 Cầu Giấy ... by bdshacinco

  Thương hiệu gym 5 sao California là một trong những tiện ích mà được nhiều khách hàng mong chờ nhất của khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy.

  Một trong những tiện ích không thể thiếu trong hệ thống tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy là phòng tập gym & yoga đẳng cấp quốc tế từ thương hiệu California.

  Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.
  [​IMG]
  Là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam, California Fitness & Yoga là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

  Trung tâm thể hình Cali tại khách sạn chung cư Center Point Cầu Giấy được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp với toàn bộ trang thiết bị hiện đại cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge sang trọng, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn khi đến tập luyện.

  Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.
  Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình.
  Phụ trách mua bán căn hộ 110 Cầu Giấy: 0913.909.155
   

Chia sẻ trang này