Microsoft Trung Quốc bán smartphone nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi MaiLanAnhNhat, 21/4/17.


 1. MaiLanAnhNhat Member

  MaiLanAnhNhat

  Diễn đàn nhà đất @54AHFU Bài viết Microsoft Trung Quốc bán smartphone nào? trong mục Rao vặt Miền bắc
  Bạn có biết vì sao điện thoại, smartphone Trung Quốc có giá cực rẻ? ... by doanhson91
  Vì sao Microsoft ngừng bán key bản quyền Windows 7 và 8.1? ... by doanhson91
  Smartphone thuần Trung Quốc 100%, liệu có nên mua? ... by doanhson91
  Apple đang dần bị Google, Microsoft và cả Facebook vượt mặt? ... by doanhson91
  Do đâu mà Apple lẫn Microsoft đều không dùng vi xử lí Intel mới nhất? ... by doanhson91

  Bạn vào trang web chính thức của Microsoft Trung Quốc, thứ thứ 1 bạn mường tượng ra là hàng loạt những loại chữ tượng hình bay nhảy lên xuống mà bạn chẳng hiểu gì cả. Tiếp theo là các mặt hàng quen thuộc như phần mềm bản quyền hay máy tính và điện thoại Windows Phone buộc phải không?

  View attachment 26

  Ồ, không phải đâu nhé. Vào thời điểm này, doanh nghiệp trụ sở Redmond đã cay đắng nhận ra rằng, bán điện thoại Android sẽ thu lời và “có tương lai” hơn hẳn so với đứa con tinh thần Windows Phone của mình. Minh chứng rõ ràng nhất đó là việc họ đang bán Galaxy S8/S8+ tại Mỹ và Xiaomi Mi 5s ở Trung Quốc. Và điều đáng nhắc là tại đất nước tỉ dân này ko sở hữu nổi 1 dịch vụ cho thuê máy photo giá siêu rẻ ở hà nội chiếc điện thoại Windows Phone nào trong số danh sách sẩn phẩm di động.


  Nhằm thu hút quý khách tậu smartphone tại liên hệ của mình, Microsoft đã cài đặt sẵn cho Xiaomi Mi 5s Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Skype. do vậy, đây chẳng phải là dòng Mi 5s bạn tìm thấy ở Việt Nam theo đường xách tay đâu nhé, mà là Xiaomi Mi 5s phiên bản Microsoft cơ đấy. có lẽ GenK cần nhập Galaxy S8/S8+ về rồi cài đặt hình nền là ảnh đại diện của báo rồi đặt tên cho nó là Galaxy S8 phiên bản GenK cũng buộc phải. có bạn đọc nào quan tâm đến sản phẩm “đặc biệt” này ko nhỉ?

  Để gia nâng cao giá trị khi tìm hàng tại đây, Microsoft với tất nhiên bảo hành 2 năm cho cho thuê máy photo tại hưng yên chuyên nghiệp tại Microsoft Store, nghe có vẻ an tâm và làm nhiều người mua yên lòng hơn là các shop nhỏ lẽ. Hơn thế nữa, những ứng dụng Office của họ phiên bản hầu hết mang lại phần lớn tiện ích lúc làm việc. Thế nhưng một loại Surface Phone tuyệt đẹp, chạy Android gốc nghe có vẻ hấp dẫn và thú vị hơn đa dạng so mang các dòng điện thoại khác “phiên bản Microsoft” phổ biến. Chính bởi thế, sở hữu lẽ họ cần bắt tay vào phát triển nó đi thì hơn.
   

Chia sẻ trang này